DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRỌN GÓI TỪ A-Z

Luật Đại Nam với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Hà Nội và toàn quốc

Luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng quý khách hàng

  • Đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp
  • Giải quyết nhanh gọn, chính xác
  • Bảo mật thông tin
  • Không cần đi lại và chờ đợi thực hiện thủ tục
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Và rất nhiều chính sách ưu đãi khách hàng khi làm việc cùng Luật Đại Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 2 THÀNH VIÊN CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

THÀNH LẬP CÔNG TY CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH LẬP CÔNG TY

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các vấn đề pháp lý liên quan

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Luật Đại Nam tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và chuyển tới Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất kể từ ngày nhận đủ thông tin của khách hàng

Bước 3: Nộp hồ sơ

Luật Đại Nam sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mà không cần khách hàng phải đến cơ quan nhà nước.

Bước 4: Nhận toàn bộ kết quả, giấy tờ và bàn giao khách hàng

Luật Đại Nam sẽ đại diện uỷ quyền cho khách hàng làm việc, nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và chuyển các kết quả dịch vụ và bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Hỗ trợ pháp lý phát sinh và hậu mãi

Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty theo yêu cầu của khách hàng

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI CỦA LUẬT ĐẠI NAM

TÀI LIỆU KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Đối với nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân

Đối với nhà đầu tư nước ngoài góp vốn là tổ chức

CHI TIẾT THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI CỦA LUẬT ĐẠI NAM

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ Luật sư, luật gia, chuyên gia, chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp, thuế, kế toán thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp, hoạt động của doanh nghiệp

ĐƠN GIẢN

Quý khách không cần đi lại, đội ngũ chuyên viên của Luật Đại Nam sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ quá trình từ A-Z

NHANH GỌN

Thủ tục nhanh chóng, gói gọn, tối ưu thời gian thực hiện dịch vụ, giúp khách hàng có kết quả nhanh nhất


BẢO MẬT THÔNG TIN

Luật Đại Nam cam kết toàn bộ thông tin và giấy tờ của Quý khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

CHI PHÍ HỢP LÝ

Với nhiều kinh nghiệm trong hoạt động thực hiện thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Luật Đại Nam cam kết chi phí thực hiện dịch vụ tối ưu nhất, trọn gói không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện

TƯ VẤN HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Luật Đại Nam hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp

LUẬT ĐẠI NAM

Đơn vị tư vấn luật hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong các lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, kế toán, sở hữu trí tuệ, luật sư tranh tụng...
Luôn mang đến sự hài lòng khi làm việc cùng khách hàng.

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Từ khi thành lập Luật Đại Nam đã thành lập công ty và tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, các gói dịch vụ tư vấn của luật Đại Nam rất đa dạng và luôn đặt yêu cầu khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy những năm qua công ty luật Đại Nam được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dịch vụ uy tín và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

     – Công ty Luật Đại Nam là công ty luật, tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ, có chức năng hoạt động đại lý thuế, dịch vụ kế toán với các luật sư, luật gia, chuyên gia, người có chứng chỉ hành nghề thuế không chỉ am hiểm pháp luật, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp/công ty mà còn có kiến thức chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp, thuế, kế toán thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp, hoạt động của doanh nghiệp do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn được tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp.

     – Luật Đại Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến các lĩnh vực tài chính, kế toán, lao động, tiền lương, hợp đồng, đầu tư, sở hữu trí tuệ, kế toán thuế, tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp phát sinh trong quá trình kinh doanh, các vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp;

     – Với hệ thống văn phòng của Công ty Luật Đại Nam cùng đối tác trên toàn quốc chúng tôi tin tưởng rằng đó là một lợi thế để đáp ứng các nhu cầu pháp lý cao nhất của khách hàng trong cả nước.

Luật Đại Nam luôn mong muốn cung cấp dịch pháp lý tốt nhất cho khách hàng và dựa trên những nghiên cứu, cũng như kinh nghiệm chuyên sâu, công ty luật Đại Nam sẽ tư vấn và tìm ra những vấn đề pháp lý hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi thành lập doanh nghiệp.

Luật Đại Nam cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trọn gói trên toàn quốc. Chỉ cần Quý khách có nhu cầu, Luật Đại Nam đều sẵn sàng phục vụ ở bất cứ đâu.

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài khi nhà đầu tư góp vốn ngay từ đầu

Theo đó nhà đầu tư nước ngoài sẽ góp vốn ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty tại Việt Nam. Theo đó, lệ góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tùy lĩnh vực hoạt động có thể góp vốn từ 1% đến 100% vốn điều lệ công ty.

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài theo dạng góp vốn, mua cổ phần

Với hình thức này, nhà đầu tư nước ngoài sẽ góp vốn vào công ty Việt Nam đã có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nhà đầu tư nước ngoài tùy lĩnh vực hoạt động có thể góp vốn từ 1%-100% vốn vào công ty Việt Nam. Nhà đầu tư nước ngoài sẽ thực hiện thủ tục mua phần vốn góp, mua cổ phần của công ty Việt Nam. Sau đó, công ty Việt Nam trở thành công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

     – Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài;

     – Cùng góp vốn thành lập công ty cùng nhà đầu tư Việt Nam;

     – Mua phần vốn góp của công ty Việt Nam;

     – Thực hiện đầu tư theo Hợp đồng hợp tác kinh doanh BCC;

     – Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

     – Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên;

     – Thành lập công ty cổ phần.

Ưu điểm khi nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần vào công ty Việt Nam so với thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài nhà đầu tư nước ngoài góp vốn ngay từ đầu như sau:

     – Công ty có vốn đầu tư nước ngoài dù có thành viên là nhà đầu tư nước ngoài nhưng không phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Khi doanh nghiệp không có Giấy chứng nhận đầu tư sẽ giảm thiểu thủ tục khi có sự thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp với cơ quan nhà nước.

     – Thủ tục thay đổi đơn giản: Khi doanh nghiệp chỉ có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ phải thực hiện khi có sự thay đổi tên công ty, địa chỉ công ty, thông tin chủ sở hữu,…thực hiện thủ tục giống như doanh nghiệp Việt Nam;

     – Không phải thực hiện nghĩa vụ báo cáo tình hình thực hiện dự án, báo cáo giám sát đầu tư,…;

     – Không phải thực hiện các thủ tục cập nhật thông tin đầu tư trên hệ thống quản lý về đầu tư.

     – Thủ tục chứng minh năng lực tài chính cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

     – Các trường hợp nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần vào công ty Việt Nam đã có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (kể cả trường hợp mua tới 100% vốn góp của công ty) cũng không phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trừ trường hợp công ty kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nếu nhà đầu tư nước ngoài mua từ 1% phần vốn góp cũng cần thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Có. Tuy nhiên, công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng chỉ được hưởng các ưu đãi đầu tư như các doanh nghiệp Việt Nam.

Cũng như doanh nghiệp vốn Việt Nam, công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng phải đóng một số loại thuế cơ bản sau: Thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu (nếu có hoạt động xuất nhập khẩu),…

Theo quy định hiện hành các công ty có vốn đầu tư nước ngoài có quyền thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của mình.

Công ty vốn nước ngoài hoạt động thương mại, phân phối hàng hóa tại Việt Nam  có các điều kiện sau:

     – Nhà đầu tư thuộc các nước, vùng lãnh thổ tham gia điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên có cam kết mở cửa thị trường về hoạt động mua bán hàng hoá.

     – Các mặt hàng phân phối không thuộc danh mục các mặt hàng cấm kinh doanh và không được quyền phân phối theo điều ước quốc tế mà phải phân phối theo lộ trình cam kết của điều ước quốc tế nếu thuộc danh mục hàng hoá có lộ trình phân phối.

     – Phạm vi phân phối: bán buôn và bán lẻ.

     – Được cấp Giấy phép kinh doanh bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Contact Me on Zalo
0967370488